Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ
Hotline: 0983.30.70.10 - Đại lý : 0983.30.70.10
Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ

BẢO VỆ CƠ THỂ BẠN VỚI BETALAINS

Thứ tư, 13/07/2016, 16:50 GMT+7
Xương rồng lê gai - giàu Betalain nhất trong các trái cây

Xương rồng lê gai - giàu Betalain nhất trong các trái cây

Những chất dinh dưỡng trái cây Xương rồng lê gai mạnh mẽ giúp hỗ trợ khả năng của cơ thể để chống lại chứng viêm ở cấp độ tế bào.

Betalains có tác động tích cực đến sức khỏe của bạn! Những chất dinh dưỡng trái cây xương rồng mạnh mẽ giúp hỗ trợ khả năng của cơ thể để chống lại chứng viêm ở cấp độ tế bào.

Ngoài ra, các chất dinh dưỡng sẽ tăng cường các tế bào giúp các tế bào khả năng kháng độc tố và vi khuẩn xấu. Nó giống như áo giáp xung quanh các tế bào của bạn.

Mỗi Betalains chứa một ma trận protein chống oxy hóa mạnh mẽ với tính chất chống oxy hóa và chống viêm. Nghiên cứu cho thấy Betalain cũng có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do. Nó tan trong nước và được tìm thấy trong chỉ một vài loại cây thế giới.

Những bệnh như lupus (Lupus ban đỏ hệ thống là bệnh lý của mô liên kết có tổn thương nhiều cơ quan do hệ thống miễn dịch của cơ thể bị rối loạn, đặc trưng bởi sự có mặt của kháng thể kháng nhân và nhiều tự kháng thể khác. Các cơ quan thường bị tổn thương bao gồm khớp, da, thận, tế bào máu, tim, phổi, thần kinh…) , bệnh chrons (Bệnh Crohn là một bệnh viêm tại đường ruột (Inflammatory Bowel Disease=IBD), là nguyên nhân gây loét hình thành trong đường tiêu hóa ở bất cứ nơi nào từ miệng đến hậu môn. - Các triệu chứng bao gồm đau bụng, đau quặn từng cơn, tiêu chảy và tiêu ra máu.)  và Fibromyalgia là tình trạng đau mạn tính trong cơ bắp, gân và khớp. Triệu chứng thường kèm theo là mất ngủ, mệt mỏi, lo âu, trầm cảm, rối loạn chức năng đường ruột… Những bệnh này có thể tự miễn dịch nếu dùng thực phẩm có chứa Betalain

Các sắc tố chứa betalains làm cho củ cải đường có màu sắc đỏ rực rỡ. Các sắc tố chứa Betalain trong xương rồng cũng  cho nó một màu đỏ rực rỡ.

Lợi ích của Betalains

- Chứa chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol xấu - LDL

- Chứa carotenoids và flavonoids mà còn giúp ngăn chặn LDL hay cholesterol xấu từ lắng đọng trong động mạch.

- Bảo vệ tế bào khỏi các chất độc, đặc biệt là bảo vệ não bộ

- Bảo vệ gan khỏi các chất độc

- Chứa cả kali và magiê

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra 24 loại Betalain khác nhau. Hầu hết các cây có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ này chỉ sản xuất sáu đến mười hai loại khác nhau. Nồng độ cao của Betalain này có thể được tìm thấy trong thực vật sống ở vùng khí hậu nóng. Khí hậu  càng khắc nghiệt,  thực vật càng sẳn xuất ra chất bảo vệ bản thân khỏi sức nóng và tồn tại nơi khí hậu khắc nghiệt.

Theo Betalains.wordpress.com

TAG:

Ý kiến của bạn