Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ
Hotline: 0983.30.70.10 - Đại lý : 0983.30.70.10
Độc quyền phân phối mỹ phẩm Sia Botanics tại Việt Nam.
Kem dưỡng da thảo dược hữu cơ hàng đầu Thế giới đến từ Mỹ

KEM TRỊ NÁM NÀO TỐT CHO NGƯỜI BỊ NÁM LÂU NĂM

Thứ ba, 14/08/2018, 10:27 GMT+7

Không ảnh hưởng đến sức khỏe, những có lẽ những vết nám, tàn nhang luôn là nỗi niềm không biết sẻ chia cùng ai của bao nhiêu cô gái.Họ cuống cuồng đi tìm kem trị nám nào tốt, phù hợp với làn da của mình, nhưng để trị dứt điểm được nám, đặc biệt là nám lâu năm, bạn cần đến một sản phẩm thực sự phù hợp với làn da cùng với thói quen chăm sóc da hợp lí.

1. Kem trị nám nhanh có phải là loại kem trị nám tốt?

Nếu bạn là cô nàng đã hoặc đang ráo riết lục tung các trang web, mạng xã hội để truy tìm kem trị nám nào tốt nhất, chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với các sản phẩm trị nám nhanh bằng cách làm bong tróc da, với quan niệm xóa mờ nám, tàn nhang qua mỗi lần “tái tạo” da.

Thực tế, cấu trúc của da là điều cực kỳ quan trọng để giúp da khỏe, làm chậm quá trình lão hóa. Việc bào mòn da mỗi ngày vô tình bạn đang phá vỡ lớp cấu trúc ấy, tạo cơ hội để da yếu dần và dễ dàng bị “tấn công”

Dĩ nhiên, những ai đã và đang sử dụng sản phẩm như thế, sẽ cảm thấy rằng những vết nám, tàn nhang “đang” mờ dần. Nhưng kỳ thực, bạn chỉ làm mờ và hoàn toàn không trị dứt điểm được chúng.

kem-tri-nam-nao-tot

2. Lựa chọn kem trị nám chiết xuất từ thành phần hữu cơ thay vì hóa học

Điều thứ 2 trong công cuộc truy tìm kem trị nám nào tốt mà các chị em cần lưu ý đó là quan tâm đến những thành phần chiết xuất chứa đựng trong mỗi loại kem.

Bạn chỉ cần nghĩ đơn giản rằng, nếu muốn trị dứt điểm nám, bạn cần đến sản phẩm “tấn công” từ sâu bên trong từng tế bào, và đặc biệt những thành phần trong sản phẩm đó tuyệt nhiên không phải là hóa học gây hại.

Bởi lẽ, sẽ ra sao khi có sự xâm nhập của thành phần hóa học vào từng tế bào, nếu trường hợp nám được trị dứt điểm, thì không ai dám chắc rằng làn da của bạn không gặp bất cứ tình trạng nào tồi tệ hơn, mà cụ thể trước mắt là lão hóa sớm.

Thông thường những sản phẩm có chứa chất học học sẽ phát huy công dụng cực nhanh, khiến nhiều chị em lờ mờ tin rằng chúng vô hại.

Đó là lí do mà các chuyên gia da liễu hàng đầu luôn khuyến khích chị em sử dụng các sản phẩm trị nám được chiết xuất từ thành phần hữu cơ, lành tính.

3. Kem trị nám hữu cơ có trị dứt điểm?

Thực ra, để trị dứt điểm được nám, tàn nhang bên cạnh một sản phẩm lành tính, điều trị từ bên trong thì chị em cần đến một thói quen chăm sóc da mặt hợp lí, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh.

Từ đó, Sia luôn khuyến khích các chị em, bất cứ dòng mỹ phẩm điều trị nám nào cũng chỉ có tác dụng hỗ trợ, và chị em cần lưu tâm hơn trong quá trình chăm sóc da.

Để hiểu thêm về các cách chăm sóc da trong quá trình điều trị nám, bạn có thể tìm kiếm ở những bài viết trước của Sia Botanics.

 

kem-tri-nam

Phụ nữ phương Tây quan niệm về những vết nám khiến họ trở nên thật quyến rũ, bởi lẽ thay vì mất quá nhiều thời gian tìm kiếm kem trị nám nào tốt, phù hợp, thì họ vui vẻ “sống chung” với chúng.

Nám, tàn nhang không quá đáng sợ như ta nghĩ, chỉ cần một sản phẩm thực sự phù hợp hoặc đơn giản là một lối sống, suy nghĩ tích cực cũng giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh này một cách nhẹ nhàng.

>> Tham khảo thêm những lưu ý khi sử dụng kem trị nám da.

Ý kiến của bạn